Anlac Green Symphony ưu tiên yếu tố con người vào không gian sống

Chủ đầu tư đưa triết lý “vị nhân sinh” vào Anlac Green Symphony để kiến tạo nên một không gian sống kết nối với thiên nhiên cùng trải nghiệm tiện nghi vượt trội.

Đô thị vị nhân sinh, khái niệm được bậc thầy kiến trúc Đan Mạch Jan Gehl định hình trong cuốn sách cùng tên đang ngày càng trở thành triết lý xây dựng và phát triển không gian sống mà các dự án bất động sản chất lượng cao hướng tới.

Đi theo mục tiêu này, khu đô thị Anlac Green Symphony tọa lạc tại tâm điểm kết nối phía Tây Hà Nội được chủ đầu tư dày công thiết kế từ quy hoạch, cảnh quan xanh, không gian cộng đồng hướng đến việc gắn kết thiên nhiên và con người, tăng kết nối cư dân, chăm sóc cảm xúc của mỗi cư dân sống tại đây.

Dòng sông nhân tạo tại dự án Anlac Green Symphony. Ảnh: An Lạc Group
Dòng sông nhân tạo tại dự án Anlac Green Symphony. Ảnh: An Lạc Group

Trong quá trình thiết kế, bên cạnh yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư An Lạc Group về tiêu chí 5 sao trong công năng, các kiến trúc sư cũng đặt yếu tố nghệ thuật trong thiết kế cảnh quan lên hàng đầu. Tỷ lệ diện tích mảng xanh dự án lên tới 49% để tạo nên sự kết nối con người với thiên nhiên. Tại đây, từng con đường dãy phố đều rợp sắc xanh của cây cối và hoa lá, các công trình thương mại, dịch vụ, nhà ở cũng được bố trí thông minh, để dạo bước ở bất cứ đâu trong khuôn viên Anlac Green Symphony, cư dân cũng có thể tiếp xúc gần gũi với thiên nhiên.

Điểm nhấn trong kiến trúc cảnh quan là con sông nhân tạo giúp điều hòa không khí đồng thời như một nét vẽ mềm mại trong bức tranh phong cảnh của đô thị. Theo chủ đầu tư, khi tốc độ đô thị hóa tăng nhanh, không gian xanh tại các đô thị trung tâm ngày càng bị thu hẹp, lối thiết kế tư duy “vị nhân sinh” hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân Anlac Green Symphony những trải nghiệm sống mới mẻ.

Đường nội khu tại dự án Anlac Green Symphony. Ảnh: An Lạc Group
Đường nội khu tại dự án Anlac Green Symphony. Ảnh: An Lạc Group

Từ đường nội khu đến đường dạo bộ cho cư dân cũng được chủ đầu tư trau chuốt tỉ mỉ. Hệ thống giao thông hiện đại với các tuyến đường nội khu bố trí hợp lý, có chiều rộng lòng đường lớn giúp người dân dễ dàng tiếp cận mọi tiện ích thiết yếu như: khu mua sắm thương mại, khu vui chơi giải trí ngoài trời, tuyến đường dạo bộ, đạp xe và các tiện ích khác như trường học quốc tế liên cấp, khu chăm sóc sức khỏe cư dân… Hơn 40 tiện ích cao cấp tại dự án sẽ đáp ứng đủ những nhu cầu thiết thực nhất của cư dân, trong đó hiện nay có những tiện ích đã đi vào hoạt động, sẵn sàng cho một cuộc sống tiện nghi ngay thềm nhà.

Toàn cảnh dự án Anlac Green Symphony. Ảnh: An Lạc Group
Toàn cảnh dự án Anlac Green Symphony. Ảnh: An Lạc Group

Mỗi căn biệt thự nhà phố Anlac Green Symphony theo phong cách tân cổ điển với khoảng không gian sân vườn rộng mở. Không gian sống bên trong căn hộ có lối thiết kế hiện đại, khoáng đạt. Cùng với đó là những khung cửa kính rộng bắt trọn khung cảnh thiên nhiên bên ngoài, mang ánh sáng tự nhiên vào từng góc nhà.

Một góc không gian xanh tại dự án Anlac Green Symphony. Ảnh: An Lạc Group
Một góc không gian xanh tại dự án Anlac Green Symphony. Ảnh: An Lạc Group

“Tại Anlac Green Symphony, cuộc sống là sự giao hòa của cảnh quan, quy hoạch, thiết kế, khiến con người mong muốn trải nghiệm, khai mở các giác quan và tái tạo năng lượng tích cực mỗi khi bước chân về nhà”, đại diện An Lạc Group chia sẻ.

Sơn Quỳnh

0 Shares

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *