Lợi thế đầu tư của shophouse Maison de Ville

Maison de Ville có lợi thế gần phố cổ Hội An, sở hữu không gian sinh thái và nhiều tiềm năng tăng trưởng bắt nhịp xu thế kinh tế đêm.

Nhà phố thương mại Maison de Ville thuộc dự án Hoian d’Or được kỳ vọng sẽ đón đà hồi phục của thị trường bất động sản dịp cuối năm, trở thành kênh đầu tư thu hút khách hàng nhờ hội tụ các yếu tố nổi bật.

Vị trí liền kề di sản

Maison de Ville chỉ cách phố cổ Hội An khoảng 800m. Vị trí luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu vì vậy sản phẩm shophouse của dự án này có lợi thế nhờ nằm gần khu di sản thế giới.

Bên cạnh đó, dự án còn được bao bọc bởi dòng sông Thu Bồn quanh năm hiền hòa, xanh mát và có trục đường lớn chạy qua, kết nối thẳng vào trung tâm. Với địa thế này, Maison de Ville hưởng lợi từ lượng lớn du khách đến Hội An, tiền đề để khai thác kinh doanh ổn định và lâu dài.

Phối cảnh Maison de Ville sở hữu vị trí cận thủy.
Phối cảnh Maison de Ville sở hữu vị trí cận thủy.

Tiềm năng phát triển kinh tế đêm

Những điểm vui chơi giải trí gồm phố đi bộ sầm suất, khu sân khấu bến thuyền, quảng trường cộng hưởng của Maison de Ville sẽ góp phần tạo nền tảng cho Hội An phát triển kinh tế đêm trong tương lai.

“Từ thực tiễn phát triển của các thành phố ‘toàn cầu’ trên thế giới, sản phẩm và dịch vụ buổi đêm đóng góp đáng kể cho ngành du lịch cũng như GDP nói chung trong khi đây là mảng vẫn đang bỏ ngỏ tại Hội An”, một chuyên gia kinh tế nhận định.

Do đó, Maison de Ville được kỳ vọng trở thành điểm đến sôi động cả ngày lẫn đêm tại Hoian d’Or góp phần thúc đẩy doanh thu ngành du lịch, nâng cao trải nghiệm cho du khách và gia tăng lợi nhuận cho chủ sở hữu shophouse tại đây.

Điểm đến hút du khách

Maison de Ville hứa hẹn thu hút đông đảo lượt khách ghé thăm suốt cả 4 mùa nhờ hàng loạt hoạt động lễ hội tổ chức liên tục trong năm, theo chia sẻ từ chủ đầu tư.

Cụ thể, du khách sẽ được trải nghiệm không khí sôi động của lễ hội du lịch biển, tham quan không gian văn hóa của các quốc gia trong tuần lễ văn hóa các nước Asean, thưởng thức những món ăn hấp dẫn tại lễ hội âm nhạc – văn hóa – ẩm thực…

Phối cảnh Maison de Ville được kỳ vọng thành điểm đến hấp dẫn, sôi động cả ngày lẫn đêm.
Phối cảnh Maison de Ville được kỳ vọng thành điểm đến hấp dẫn, sôi động cả ngày lẫn đêm.

Không gian sinh thái chăm sóc sức khỏe

Trong bối cảnh đại dịch, các yếu tố sức khỏe, sinh thái, nông nghiệp đóng vai trò tái tạo năng lượng thể chất lẫn tinh thần luôn được các du khách quan tâm nhiều hơn. Các yếu tố này cũng được các doanh nghiệp bất động sản lưu tâm và phát triển, nhằm gia tăng giá trị cho dự án.

“Tại Hoian d’Or, trục sinh thái là yếu tố quan trọng trong hệ giá trị ‘kiềng ba chân’ của khu nhà phố Maison de Ville, bên cạnh trục văn hóa và thương mại. Tại đây, du khách sẽ được trực tiếp trải nghiệm nông nghiệp sinh thái và dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện từ thiên nhiên”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Chính sách bán hàng ưu đãi

Shophouse Maison de Ville có số lượng giới hạn 202 căn. Thời điểm này, chủ đầu tư dự án liên tục tung ra nhiều chính sách hấp dẫn. Cụ thể khách hàng sẽ được tặng quyền sử dụng khu vườn nông nghiệp trong 10 năm, tương ứng 60-80% diện tích đất shophouse; hỗ trợ phí khai thác năm đầu tiên lên tới 8% và chủ đầu tư cam kết mua lại sau 5 năm bằng 120% giá trị ban đầu.

Phối cảnh Shophouse Maison de Ville.
Phối cảnh Shophouse Maison de Ville.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư còn được hỗ trợ tài chính từ ngân hàng TPBank với chương trình vay lên đến 65% giá trị sản phẩm, miễn lãi trong 18 tháng hoặc chiết khấu tới 8% khi thanh toán sớm 95%. Mua căn shophouse Maison de Ville thứ 2 trở đi, khách hàng được chiết khấu ngay 1% trên giá bán cho căn thứ 2.

Thu Hương

Các đơn vị phân phối dự án:
– Gland: 0963106969
– Đất Xanh Miền Bắc: 0946618008
– Tân Long Land: 0987745745
– DKRA Việt Nam: 0919790088
– Four Home: 0961193889
– Cen Sài Gòn: 0914543909

0 Shares

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *