Gói đặc quyền bảo vệ sức khỏe tại BWP Charm Resort Hồ Tràm

BÀ RỊA – VŨNG TÀU Chủ nhân căn hộ biển Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm được nhận gói bảo hiểm sức khỏe 10 năm lên đến 2,5 tỷ đồng.

Báo cáo thói quen tiêu dùng của Deloitte thực hiện tháng 6-7/2020 chỉ ra, đại dịch khiến mọi người tiết giảm tối đa các khoản tài chính cho nhu cầu mang tính tùy ý, tận hưởng như: mua sắm, du lịch, giáo dục… Thay vào đó, họ gia tăng chi tiêu vào các sản phẩm thiết yếu như: thực phẩm (tăng 84%), nhà ở (tăng 59%) và sản phẩm chăm sóc sức khỏe (tăng 58%).

Nắm bắt tâm lý này, tập đoàn Charm Group mở gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe dành cho tất cả khách hàng sở hữu căn hộ biển trong tổ hợp nghỉ dưỡng và trị liệu Best Western Premier (BWP) Charm Resort Hồ Tràm.

Phối cảnh dự án Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm. Ảnh: Charm Group
Phối cảnh dự án Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm. Ảnh: Charm Group

Theo bà Liêu Thị Phượng – Tổng giám đốc Tập đoàn Charm Group, gói bảo hiểm sức khỏe là đặc quyền mang giá trị kép, giúp khách hàng an tâm hơn trong giai đoạn dịch bệnh và là khoản đầu tư bền vững cho sức khỏe, tài chính. “Chương trình hiện thực hóa lời cam kết không ngừng kiến tạo trải nghiệm xứng tầm và định hình phong cách sống đặc quyền chỉ dành cho các khách hàng trong hệ thống Charm Group”, bà Phượng nhấn mạnh.

Theo đó, Charm Group bắt tay hợp tác cùng AIA – tập đoàn bảo hiểm có vốn hóa cao nhất thế giới cung cấp gói đặc quyền bảo hiểm chăm sóc sức khỏe kéo dài trong 10 năm liên tục với giá trị bảo vệ lên tới 2,5 tỷ đồng, bảo lãnh viện phí tại 230 bệnh viện trong nước và quốc tế.

Điểm đặc biệt của gói đặc quyền này là việc liên kết với Medix – mạng lưới có 2.000 cơ sở y tế, bệnh viện trên thế giới, 4.000 chuyên gia y tế hàng đầu để bảo vệ cho khách hàng mọi thời điểm.

Hệ thống Medix sẽ cung cấp đội ngũ y tế chuyên trách phục vụ riêng biệt với một bác sĩ, một y tá và một điều phối viên khi khách hàng có nhu cầu. Khách hàng còn nhận được đặc quyền miễn phí phòng chờ hạng sang tại các sân bay. Đồng thời, chủ nhân căn hộ cũng được tiếp đón bởi tiếp viên trưởng chuyến bay, được nâng cấp miễn phí lên hạng thương gia áp dụng theo từng thời điểm trong năm…

Là chủ nhân của tổ hợp nghỉ dưỡng và trị liệu Hồ Tràm, khách hàng cũng được tặng gói trị liệu sức khỏe từ nhà vận hành wellness resort Goco Spa.

Căn hộ biển bàn giao nội thất hoàn thiện chuẩn 5 sao trong tổ hợp BWP Charm Resort Hồ Tràm có mức thanh toán 20% (tương đương với 600 triệu đồng) đến khi nhận nhà. Chủ đầu tư cũng áp dụng mức chiết khấu tới 7% khi thanh toán nhanh, chính sách mua sỉ đến 2% và khách hàng thân thiết giảm 3%. Như vậy, mức chiết khấu lớn nhất khách hàng nhận được có thể tới 12%.

Dự án mang phong cách kiến trúc nhiệt đới. Ảnh: Charm Group
Dự án mang phong cách kiến trúc nhiệt đới. Ảnh: Charm Group

Theo chủ đầu tư, nhằm đảm bảo quyền lợi cho tất cả khách hàng, chủ nhân căn hộ biển sẽ được cam kết lợi nhuận tối thiểu 6,5% mỗi năm trong 3 năm, tương đương 17,5%, có chứng thư bảo lãnh từ Ngân hàng Nam Á. Charm Group cam kết chia sẻ lợi nhuận cho khách hàng tới 90% bao gồm dịch vụ phòng, dịch vụ F&B và dịch vụ wellness spa.

Bên cạnh chính sách bán hàng ưu đãi, điểm hấp dẫn của dự án còn ở mô hình “tổ hợp nghỉ dưỡng và trị liệu chuẩn quốc tế” hàng đầu phía Nam.

Phối cảnh không gian xanh tại dự án. Ảnh: Charm Group
Phối cảnh không gian xanh tại dự án. Ảnh: Charm Group

BWP Charm Resort Hồ Tràm có sự góp mặt của thương hiệu Best Western Premier – một trong những tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới, tham gia vận hành tổng phân kỳ. Trong đó, trung tâm trị liệu chuyên sâu Wellness Spa gồm 9 phân khu rộng 5.000 m2 do Goco Spa – tập đoàn vận hành ngành chăm sóc sức khỏe có hơn 100 chi nhánh tại 5 châu lục, trực tiếp vận hành.

Đặc trưng của ngành trị liệu bên cạnh gói trong ngày còn có dịch vụ kéo dài 3-14 ngày, thậm chí kéo dài định kỳ 3-12 tháng, mỗi tháng 1-2 lần. Điều này giúp du khách ở lại lâu hơn và quay lại thường xuyên hơn để đạt hiệu quả cao nhất.

Theo chủ đầu tư, dòng du khách yêu thích trị liệu nghỉ dưỡng cũng thuộc tầng lớp thượng lưu không tiếc tiền cho chăm sóc sức khỏe. Đây là cơ sở để căn hộ biển trong tổ hợp trị liệu tối ưu khả năng khai thác dịch vụ lưu trú và có thêm nguồn lợi nhuận từ các dịch vụ F&B, wellness spa…

Hoài Phong

0 Shares

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *