Tiềm năng sinh lời từ dự án shophouse D’. Metropole Hà Tĩnh

Shophouse D’. Metropole Hà Tĩnh nằm trong trung tâm khu hành chính mới của thành phố Hà Tĩnh, mang lại tiềm năng kinh doanh cho chủ sở hữu.

Nhà phát triển bất động sản cao cấp Tân Hoàng Minh đã dành riêng khu đất tiếp giáp 4 mặt phố lớn Nguyễn Huy Tự, Nguyễn Huy Oánh, Bùi Dương Lịch, Phan Kính trong trung tâm thành phố Hà Tĩnh để xây dựng 61 căn shophouse.

Dự án nằm tại ngã ba Nguyễn Huy Tự – Xô Viết Nghệ Tĩnh, giao thương thuận tiện với các khu vực lân cận, gần trung tâm quần thể khu hành chính mới của thành phố Hà Tĩnh. Các shophouse có tiềm năng kinh doanh mang lại nguồn thu và lợi nhuận cho chủ sở hữu.

Phối cảnh mặt tiền shophouse D’. Metropole Hà Tĩnh . Ảnh: Tân Hoàng Minh
Phối cảnh mặt tiền shophouse D’. Metropole Hà Tĩnh . Ảnh: Tân Hoàng Minh

Các shophouse D’. Metropole Hà Tĩnh được thiết kế theo kiến trúc lâu đài với phong cách Vitruvius Pollio kết hợp Địa Trung Hải. Sự giao thoa nhấn mạnh vào các chi tiết và hình khối kiến trúc được tối giản hóa nét cổ điển, hài hòa với cảnh quan.

Với vị trí thuận lợi, vừa nằm tại tuyến phố trung tâm, khu hành chính mới, vừa thuận tiện cho các tuyến đường của khách du lịch tới Hà Tĩnh tham quan các di tích lịch sử hay nghỉ dưỡng biển, shophouse D’. Metropole Hà Tĩnh có khả năng tiếp cận đồng thời khách du lịch và cư dân bản địa. Đây chính là tiềm năng được các nhà đầu tư bất động sản quan tâm.

Nhà phố thương mại tại D’. Metropole Hà Tĩnh được quy hoạch bài bản với nhiều ngành nghề như F&B, cửa hàng tiện ích, nhà thuốc, quà lưu niệm và đặc sản, spa… giúp nhà đầu tư có nhiều lựa chọn.

“Việc quy hoạch đồng bộ shophouse trong một khu đô thị phát triển, quy mô dân cư tương lai lớn, chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án uy tín sẽ làm tăng giá trị khai thác”, đại diện đơn vị phát triển dự án cho biết.

Phối cảnh cảnh quan dự án. Ảnh: Tân Hoàng Minh
Phối cảnh cảnh quan dự án. Ảnh: Tân Hoàng Minh

Với việc hình thành tổ hợp mua sắm thương mại là kỳ vọng của Tân Hoàng Minh khi muốn cư dân, người dân địa phương cũng như khách du lịch tới Hà Tĩnh có thể tận hưởng đa dạng hơn các dịch vụ vui chơi, giải trí, ẩm thực… Đại diện Tập đoàn Tân Hoàng Minh chia sẻ, trong tương lai sẽ tạo ra dòng sản phẩm nhiều tiềm năng cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đầu tư vào phân khúc shophouse tại thị trường Hà Tĩnh.

D’. Metropole Hà Tĩnh bao gồm 61 căn shophouse, một tòa căn hộ cao cấp cùng các tiện ích đặc quyền – đây chính là nguồn khách hàng ổn định cho việc kinh doanh của shophouse trong khu đô thị. Thêm vào đó, trong tương lai, khi các hạng mục tiện ích độc đáo như quảng trường Venus, sân chơi nước, vườn an yên, cổng hoa nghệ thuật, con đường tình yêu, không gian đọc sách, phố đi bộ, khu vui chơi giải trí… được hoàn thành, sẽ kéo thêm nhiều khách tới tham quan, trải nghiệm và check-in cũng chính là nguồn thu nhập và sinh lời cho các shophouse của D’. Metropole Hà Tĩnh.

Yên Chi

Địa chỉ: Đường Nguyễn Huy Tự, TP Hà Tĩnh
Website: www.dmetropole.vn
Đại lý phân phối: E-House, Euro Group, Đất Xanh Bắc Trung Bộ

0 Shares

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *