Thưởng thức ẩm thực Pháp – Việt tại Indochine Saigon

Nhà hàng Indochine Saigon thiết kế thực đơn phong phú khi có sự kết hợp thú vị giữa hai nền ẩm thực Pháp – Việt trong không gian ấm cúng.

Trước đây, Indochine luôn muốn thể hiện nét đẹp Đông Dương của những ngày cũ mà đẹp ở một góc nhìn sang trọng, ấm cúng, ẩm thực quy chuẩn... Nhưng lần này, Indochine mong muốn thực khách có trải nghiệm Đong Đầy, Tươi Mới qua một phong cách vừa quen vừa lạ, thể hiện rõ nét sự giao thoa văn hoá ẩm thực Việt – Pháp và đề cao tính mỹ thuật qua từng góc nhỏ trong Nhà hàng.Tọa lạc tại trung tâm Quận 3, với diện tích rộng hơn 1000m2 và không gian ngoài trời lớn,
Tọa lạc tại trung tâm quận 3, với diện tích rộng hơn 1.000 m2 và không gian ngoài trời lớn, Indochine Saigon trước đây luôn muốn thể hiện nét đẹp Đông Dương của những ngày cũ ở một góc nhìn sang trọng, ấm cúng, ẩm thực quy chuẩn… Song, lần này, nhà hàng mong muốn thực khách có trải nghiệm đong đầy, tươi mới qua một phong cách vừa quen vừa lạ, thể hiện rõ nét sự giao thoa văn hoá ẩm thực Việt – Pháp và đề cao tính mỹ thuật qua từng góc nhỏ.
Indochine Saigon mang đến nhiều sự lựa chọn khác nhau về không gian và cách bài trí cho các bữa tiệc và gặp mặt. Đó có thể là cuộc gặp gỡ cà phê, cà pháo cho một cuối tuần đi tìm sự an nhiên, hay bữa ăn trưa đơn giản trước khi quay lại guồng công việc, thậm chí là một buổi gặp mặt đối tác trang trọng, một bữa tiệc ấm cúng...Nhà hàng luôn có các phòng tiệc riêng dành cho công ty, các nhóm 20-50 khách, hay tiệc cưới ngoài trời lên đến 200 khách
Indochine Saigon mang đến nhiều sự lựa chọn khác nhau về không gian và cách bài trí cho các bữa tiệc và gặp mặt. Đó có thể là cuộc gặp gỡ thưởng thức cà phê cho một cuối tuần đi tìm sự an nhiên, hay bữa ăn trưa đơn giản trước khi quay lại guồng công việc, thậm chí là một buổi gặp mặt đối tác trang trọng, một bữa tiệc ấm cúng… Nhà hàng luôn có các phòng tiệc riêng dành cho công ty, các nhóm 20-50 khách, hay tiệc cưới ngoài trời lên đến 200 khách.
Các phòng ăn lớn nhỏ được thiết kế độc đáo, vẫn giữ nguyên vẻ sang trọng và cổ điển của một Sài Gòn xưa
Các phòng ăn lớn nhỏ được thiết kế độc đáo, vẫn giữ nguyên vẻ sang trọng và cổ điển của một Sài Gòn xưa.
Không gian ăn tối ngoài trời lãng mạn, ấm cúng
Không gian ăn tối ngoài trời lãng mạn, ấm cúng.
Và bất kì thời điểm nào, Nhà hàng Đông Dương luôn để dành những góc bình yên dành riêng cho bạn- Góc bình yên giữa chốn phồn hoa mà bạn chỉ có thể tìm thấy tại Indochine Sài Gòn.
Nhà hàng luôn để dành những góc bình yên dành riêng cho bạn vào bất kỳ thời điểm nào.
Với thực đơn đa dạng , Indochine Saigon và đội ngũ bếp không chỉ đề cao chất lượng, và đặt sức khỏe lên hàng đầu mà còn giữ gìn những giá trị nguyên bản nhưng không kém phần mới mẻ. Thực đơn phong phú, phục vụ cả 3 bữa chính trong ngày, kết hợp cùng sự giao thoa văn hóa giữa hai nền ẩm thực Pháp – Việt là những nét đặc trưng độc đáo mới mà thực khách sẽ được trải nghiệm ở Indochine.Với thực đơn đa dạng , Indochine Saigon và đội ngũ bếp không chỉ đề cao chất lượng, và đặt sức khỏe lên hàng đầu mà còn giữ gìn những giá trị nguyên bản nhưng không kém phần mới mẻ
Với thực đơn đa dạng, Indochine Saigon và đội ngũ bếp không chỉ đề cao chất lượng, đặt sức khỏe lên hàng đầu mà còn giữ gìn những giá trị nguyên bản nhưng không kém phần mới mẻ. Thực đơn phong phú, phục vụ cả 3 bữa chính trong ngày, kết hợp cùng sự giao thoa văn hóa giữa hai nền ẩm thực Pháp – Việt là những nét mới mà thực khách sẽ được trải nghiệm ở Indochine.
Indochine’s Eggs Benedict mang hương vị quen thuộc của quê nhà về chính món ăn đã nằm lòng với nửa bán cầu còn lại: Kết hợp sốt Hollandise- linh hồn của Egg Benedict, cùng với Chao
Indochine’s Eggs Benedict mang hương vị quen thuộc của quê nhà về chính món ăn đã quen thuộc khi kết hợp xốt Hollandise – linh hồn của Egg Benedict cùng chao.
Latte- Món nước không còn quá xa lạ với những tín đồ ăn uống tại Sài Gòn - Vừa hợp khẩu vị lại vừa bổ dưỡng
Latte – món nước không còn quá xa lạ với những tín đồ ăn uống tại Sài Gòn vì vừa hợp khẩu vị lại vừa bổ dưỡng.
Không gian tại Nhà hàng Indochine Saigon luôn được lòng khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau.Giờ thì mời bạn đến với nhà hàng Indochine Saigon ngay thôi. Hãy để không gian sang trọng, cổ điển cùng bữa tiệc ẩm thực Pháp - Việt đa dạng, phong phú mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời bên bạn bè, người thân.
Không gian tại nhà hàng Indochine Saigon được lòng thực khách ở nhiều độ tuổi khác nhau. Một không gian sang trọng, cổ điển cùng bữa tiệc ẩm thực Pháp – Việt đa dạng, phong phú mang đến cho bạn những trải nghiệm ẩm thực thú vị bên bạn bè, người thân.

Địa chỉ nhà hàng: Nhà hàng Indochine Saigon – số 26 Trương Định, phường 6, quận 3, TP HCM. Fanpage.

Theo Vnexpress

0 Shares

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *