Tập đoàn F.I.T cùng Banyan Tree phát triển dự án du lịch nghỉ dưỡng tại Ninh Thuận

(Dân trí) – Nhằm khai thác tối đa lợi thế địa hình độc đáo, mang đến dịch vụ nghỉ dưỡng mới mang tầm quốc tế tại tỉnh Ninh Thuận, Tập đoàn F.I.T và Tập đoàn Banyan Tree vừa ký kết hợp tác phát triển dự án Khu du lịch Cap Padaran Mũi Dinh.

Tập đoàn F.I.T cùng Banyan Tree phát triển dự án du lịch nghỉ dưỡng tại Ninh Thuận - 1
Ông Nguyễn Văn Sang – Chủ tịch Tập đoàn F.I.T và ông Ho Kwon Ping – Chủ Tịch tập đoàn Banyan Tree kí kết hợp tác tại Thái Lan vào ngày 14/11/2022.

Nổi bật với địa thế đắc địa, khung cảnh thiên nhiên thơ mộng với dãy núi đá bao quanh các đồi cát, các tiểu sa mạc, xen kẽ là những hồ nước tự nhiên, kéo dài sát bờ biển xanh và cát, vùng đất Ninh Thuận có nhiều lợi thế để phát triển du lịch biển, du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng.

 Để du lịch thực sự trở thành ngành kinh tế mũi nhọn và trụ cột của tỉnh Ninh Thuận, UBND tỉnh Ninh Thuận đã ban hành các nghị quyết, chương trình, kế hoạch cụ thể để đẩy mạnh phát triển, từng bước khẳng định thương hiệu, hình ảnh du lịch Ninh Thuận trong bản đồ du lịch Việt Nam.

Gần đây nhất, dự án Cap Padaran Mũi Dinh – một trong những dự án của tỉnh Ninh Thuận đã gây chú ý khi có sự hợp tác giữa Tập đoàn F.I.T và Tập đoàn Banyan Tree, Tập đoàn nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực phát triển và quản lý các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp với gần 100 khách sạn, khu du lịch nghỉ dưỡng trên nhiều quốc gia.

Tập đoàn F.I.T cùng Banyan Tree phát triển dự án du lịch nghỉ dưỡng tại Ninh Thuận - 2
Chủ tịch Tập đoàn F.I.T và Chủ tịch tập đoàn Banyan Tree kỳ vọng cao vào sự hợp tác giữa hai bên

Dự án Cap Padaran Mũi Dinh nằm trong chiến lược phát triển bền vững của Tập đoàn F.I.T trong việc nâng tầm chất lượng cuộc sống bằng các sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng độc đáo, hướng tới thiên nhiên, bảo tồn bản sắc văn hóa địa phương với tổng mức đầu tư lên tới 1 tỷ đô la Mỹ.

Chủ đầu tư cho biết, các thiết kế trong dự án mang đậm phong cách Chămpa độc đáo. Mỗi phần của công trình đều được thiết kế để hòa hợp, giảm thiểu tối đa thay đổi và tác động lên môi trường cảnh quan tự nhiên, đặc biệt là không phá hủy vẻ đẹp nguyên sơ của bờ biển Ninh Thuận trong quá trình xây dựng lẫn tương lai đi vào khai thác.

Việc ký kết hợp tác giữa Tập đoàn F.I.T và Tập đoàn Banyan Tree đã đánh dấu một bước quan trọng để mở đầu chiến lược dài hạn của dự án.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Văn Sang, chủ tịch HĐQT Tập đoàn F.I.T cho biết: “Chúng tôi có niềm tin chắc chắn rằng, bắt đầu từ sự hợp tác tuyệt vời này, dự án Cap Padaran Mũi Dinh sẽ chính thức ghi dấu ấn lên bản đồ du lịch thế giới, trở thành điểm đến cho du khách Việt Nam và quốc tế. Từ đó mở ra cơ hội hợp tác mới giữa hai tập đoàn trong các giai đoạn tiếp theo”.

Tập đoàn F.I.T cùng Banyan Tree phát triển dự án du lịch nghỉ dưỡng tại Ninh Thuận - 3
Ông Nguyễn Văn Sang – Chủ tịch Tập đoàn F.I.T phát biểu tại lễ ký kết.

Ông Ho Kwon Ping, Chủ tịch tập đoàn Banyan Tree cho biết: “Chúng tôi rất hân hạnh vì có cơ hội hợp tác cùng Tập đoàn F.I.T, một đối tác có chung chí hướng phát triển và tôn trọng các giá trị cốt lõi mà chúng tôi đã và đang theo đuổi. Bằng kinh nghiệm của mình, Banyan Tree sẽ đóng góp nhiều ý tưởng và hành động để dự án đạt được mục tiêu phát triển du lịch bền vững. Tôi hy vọng hai bên sẽ có thêm nhiều hợp tác nữa trong tương lai “.

Tập đoàn F.I.T cùng Banyan Tree phát triển dự án du lịch nghỉ dưỡng tại Ninh Thuận - 4
Các thiết kế trong dự án mang đậm phong cách Chăm-pa độc đáo

Sau khi ký kết, Tập đoàn Banyan Tree sẽ định hướng chiến lược, tư vấn kỹ thuật và quản lý vận hành dự án theo mô hình quản lý tiên tiến, quy trình kiểm soát chất lượng quốc tế.

Tập đoàn F.I.T cùng Banyan Tree phát triển dự án du lịch nghỉ dưỡng tại Ninh Thuận - 5
Thiết kế dự án Cap Padaran Mũi Dinh chú trọng nâng cao tính trải nghiệm của du khách

Cap Padaran Mũi Dinh là một trong các dự án do Tập đoàn F.I.T đầu tư, nằm trong chiến lược dài hạn nhằm đưa Tập đoàn F.I.T trở thành tập đoàn thịnh vượng, đa ngành có các sản phẩm và dịch vụ khác biệt, đẳng cấp, dẫn đầu mang lại chất lượng cuộc sống tốt đẹp hơn. Trước đó, tập đoàn đã trải qua 15 năm xây dựng và phát triển trong các lĩnh vực dược, hóa mỹ phẩm, nước uống, thực phẩm. Và tới nay bất động sản sẽ là lĩnh vực mũi nhọn nằm trong chiến lược phát triển trọng tâm của Tập đoàn F.I.T, góp phần thực hiện hóa sứ mệnh nâng tầm chất lượng cuộc sống bằng các sản phẩm và dịch vụ vượt trội.

Theo Tiến Thịnh – Báo Dân Trí

Nguồn bài viết: https://dantri.com.vn/bat-dong-san/tap-doan-fit-cung-banyan-tree-phat-trien-du-an-du-lich-nghi-duong-tai-ninh-thuan-20221117142301274.htm?gidzl=xAxrAxqWZ67ljlGekpQBOEg_yoQcC8Wzeh3sSlLkssYYiAOYy6hPEABXfNRsE8y-fkEY8ZDYk4b_loUDPG

0 Shares

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *