‘Ngôi nhà nhỏ’ độc đáo với 3 sắc màu chủ đạo khiến bạn không thể bỏ qua

Ngôi nhà thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi lối kiến ​​trúc Đông Dương, gây ấn tượng bởi màu sắc tươi mới.Vẻ đẹp của ngôi nhà khiến người nhìn cảm nhận được sự gần gũi, sang trọng và yên bình. Lê Xuân

Đi ngang qua một trong những con đường thơ mộng nhất Đà Nẵng – Hàn Thuyên, bạn chắc chắn sẽ không tiếc khi dành vài giây để chiêm ngưỡng “Ngôi nhà nhỏ” vô cùng độc đáo. Nhóm kiến trúc sư của Người Xây Tổ Ấm đã thiết kế công trình này.

Ngôi nhà thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi lối kiến ​​trúc Đông Dương, gây ấn tượng bởi màu sắc tươi mới, sử dụng những vật liệu quen thuộc kết hợp tối giản nhưng không hề đơn giản. Ta cảm nhận được hơi thở vừa gần gũi vừa sang trọng.

Cùng với vẻ ngoài độc đáo, thiết kế bên trong cũng là một lý do khiến chúng ta hoàn toàn mê mẩn.

Chủ nhân cho biết những vị khách quý ghé thăm và thường đùa rằng ngôi nhà dường như đầy ắp nghệ thuật, chan chứa cảm xúc mà không có sự tồn tại của thời gian.

Không gian bên trong được bố trí linh hoạt, phù hợp cho các hoạt động sinh hoạt và cả niềm đam mê của gia chủ. 

Vì ánh sáng là một trong những khía cạnh quan trọng nhất nên bạn sẽ thấy toàn bộ không gian luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Màu trắng, xanh lam, cam là ba màu chủ đạo cùng gỗ tự nhiên và cây xanh tạo nên sự kết hợp chặt chẽ nhưng không phá vỡ sự khác biệt.

 “Ngôi nhà nhỏ” được xem là nơi sống của những đam mê, vẽ nên những ước mơ lớn lao.

0 Shares

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *