Lợi thế pháp lý tại dự án Nhơn Hội New City

BÌNH ĐỊNH Dự án đất nền ven biển có pháp lý hoàn chỉnh, sổ đỏ lâu dài, hấp dẫn các nhà đầu tư tại thị trường Quy Nhơn.

Khảo sát mới đây của Vhome về nhu cầu mua bất động sản cuối năm cho thấy, đất nền vẫn là kênh đầu tư được quan tâm hàng đầu, với 40% độc giả lựa chọn. Các chuyên gia nhận định, đây là kênh đầu tư hấp dẫn vì khả năng sinh lời và an toàn trong trung và dài hạn. Trong đó, đất nền ven biển được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng bởi có thể kết hợp giữa an cư, nghỉ dưỡng với khai thác kinh doanh các dịch vụ du lịch và lưu trú.

Theo một số đơn vị phân phối, sức nóng của đất nền ven biển ngày càng tăng, đặc biệt là đất nền tại các thành phố biển giàu tiềm năng kinh tế và du lịch, cơ sở hạ tầng, giao thông phát triển. Điển hình tại Đà Nẵng hay Nha Trang, giá bất động sản đã tăng nhiều lần trong một thập kỷ qua.

Phối cản đại đô thị bên vịnh biển Nhơn Hội New City.
Phối cản đại đô thị bên vịnh biển Nhơn Hội New City.

Theo chị Thu Hằng – nhà đầu tư bất động sản lâu năm, với số vốn từ 2-3 tỷ đồng, việc đầu tư vào bất động sản tại các thành phố lớn không khả thi vì mặt bằng giá cao, khó tìm vị trí đẹp. Do đó, nhiều nhà đầu tư hướng dòng tiền tới những thị trường mới nổi như Quy Nhơn do giá đất còn “mềm’ với nhiều dư địa tăng trưởng.

Dù chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh, bất động sản biển có pháp lý hoàn chỉnh vẫn ghi nhận sự quan tâm, nổi bật là dự án Nhơn Hội New City do Tập đoàn Danh Khôi phát triển.

Vị trí đắc địa cùng pháp lý sở hữu lâu dài mang đến tiềm năng sinh lời cho Nhơn Hội New City
Vị trí đắc địa cùng pháp lý sở hữu lâu dài mang đến tiềm năng sinh lời cho Nhơn Hội New City

Ông Tuấn Anh, một khách hàng ở TP HCM cho biết: “Nhiều năm đầu tư bất động sản biển, tôi nhận thấy đất nền ven biển ở những thành phố mới luôn mang lại giá trị bền vững. Vì vậy, khi tìm hiểu thông tin về Nhơn Hội New City, tôi đánh giá dự án đáng cân nhắc để lựa chọn vì vị trí đẹp, pháp lý sở hữu lâu dài”. Bên cạnh đó, thị trường Quy Nhơn đang trong giai đoạn đầu phát triển khiến nhà đầu tư này kỳ vọng giá sẽ tăng nhiều lần trong tương lai.

Mới đây, Tập đoàn Danh Khôi tiến hành bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các cư dân tương lai của Nhơn Hội New City. Điều này góp phần thể hiện uy tín của đơn vị phát triển, cũng như gia tăng giá trị sản phẩm bất động sản.

Khách hàng dự án Nhơn Hội New City nhận bàn giao sổ đỏ.
Khách hàng dự án Nhơn Hội New City nhận bàn giao sổ đỏ.

Đến dự án, nhà đầu tư được cấp sổ đỏ sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán 95% giá trị hợp đồng, được hỗ trợ pháp lý xây dựng căn nhà mơ ước bên vịnh biển, từ đó thuận lợi an cư nghỉ dưỡng và kinh doanh sinh lời.

Với mong muốn “làm giàu giá trị sống”, Tập đoàn Danh Khôi cũng dành nhiều tâm huyết kiến tạo không gian sống, chú trọng phát triển mảng xanh cũng như hệ tiện ích đẳng cấp cho cư dân tương lai.

Theo đó, phân khu 2 của dự án được phát triển theo phong cách Singapore – chú trọng vào yếu tố giáo dục với các tiện ích trường học tiêu chuẩn quốc tế. Phân khu 4 được phát triển theo phong cách Nhật Bản, chú trọng các tiện ích hướng đến chăm sóc sức khỏe. Phân khu 9 theo phong cách Hàn Quốc, với công viên ánh sáng được lấy cảm hứng từ công viên Everland nổi tiếng…

Bên cạnh những tiện ích trên, Nhơn Hội New City còn sở hữu vị trí thuận lợi khi nằm kề bên vịnh Kỳ Co, một mặt là biển Đông, mặt còn lại giáp với quốc lộ 19B, kết nối nhanh chóng đến sân bay quốc tế Phù Cát và trung tâm thành phố cực kỳ thuận tiện cho việc đi lại.

Phối cảnh hạ tầng tại dự án.
Phối cảnh hạ tầng tại dự án.

Sắp tới, vào ngày 28/11, Tập đoàn Danh Khôi sẽ ra mắt thị trường các sản phẩm đất nền có vị trí đẹp nhất của dự án với nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng. Sự kiện sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh Fanpage và Youtube chính thức của dự án Nhơn Hội New City.

Tham gia sự kiện trực tuyến này, khách hàng có nhiều cơ hội sở hữu sản phẩm đất nền hiếm có cùng các ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, nhà đầu tư được hỗ trợ 0% lãi suất; ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng; chiết khấu đến 10% nếu chọn phương thức thanh toán nhanh…

Hoài Phong

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Hotline: 0931 636 838
Website: nhonhoinewcity.com.vn

0 Shares

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *