Loạt thương hiệu lớn hợp tác phát triển Cullinan Hòa Bình Resort

Nhiều thương hiệu hàng đầu về thiết kế kiến trúc, cảnh quan, quản lý, vận hành… cùng bắt tay xây dựng dự án biệt thự đảo hồ Cullinan Hòa Bình Resort.

Theo chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Hòa Bình – Cullinan Hòa Bình Resort sở hữu nhiều tiềm năng đắt giá và hội tụ những giá trị vượt chuẩn về không gian nghỉ dưỡng mới lạ giữa cái nôi văn hoá của người Việt Cổ cùng không gian cảnh quan hàng triệu năm tuổi. Các hạng mục trong dự án được xây dựng dựa trên 3 yếu tố: tôn trọng tự nhiên, tôn vinh vẻ đẹp thiên nhiên và thiết kế kiến trúc hòa hợp với tổng thể. Để biến Cullinan Hòa Bình Resort thành tổ hợp nghỉ dưỡng độc đáo tại Hòa Bình, chủ đầu tư hợp tác cùng loạt thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực: thiết kế kiến trúc, cảnh quan; quản lý, vận hành…

Nhà tiếp đón Cullinan do KTS Võ Trọng Nghĩa thiết kế mang đậm văn hóa bản sắc dân tộc Tây Bắc.
Nhà tiếp đón Cullinan do KTS Võ Trọng Nghĩa thiết kế mang đậm văn hóa bản sắc dân tộc Tây Bắc.

Đầu tiên là cái bắt tay với kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa – người nổi tiếng với những công trình kiến trúc mang hơi thở từ thiên nhiên. Vị kiến trúc sư này ưu tiên sử dụng những vật liệu truyền thống đơn sơ mộc mạc như tre, gỗ tự nhiên… nhưng vẫn thể hiện được sức cuốn hút mãnh liệt và độc đáo với phong cách khác biệt, vươn tầm thế giới.

Sự đầu tư của dự án còn được thể hiện với yếu tố “nét văn hoá – điệu hiện đại” qua thiết kế nhà đón tiếp Cullinan và nhà hàng All Day Dining. Hai công trình kiến trúc này gắn kết chặt chẽ giữa nền văn hoá bản địa đặc sắc và cuộc sống hiện đại, sang trọng. Dự án tiên phong việc sử dụng các chất liệu tự nhiên tại các công trình kiến trúc trong và ngoài nước.

Phong cách thiết kế “thiên nhiên đậm chất nguyên bản” của biệt thự đảo hồ – Sancie Villa còn được lên ý tưởng bởi Công ty CP Kiến trúc APDI. Các kiến trúc sư tận dụng triệt để các vật liệu tối ưu từ thiên nhiên, đậm nét kiến trúc nhiệt đới, đặc biệt tôn trọng địa hình. Mọi công trình từ khu biệt thự, bến thuyền Cullinan, Clubhouse Pông Khim, nhà hàng ngoài trời, nhà hội thảo… đều được các bậc thầy kiến trúc khéo léo lồng ghép những thiết kế hiện đại giao hoà với cảnh sắc mây trời trong lành, xanh ngắt của hồ Hoà Bình.

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng tại Cullinan Hòa Bình Resort.
Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng tại Cullinan Hòa Bình Resort.

Với mục tiêu tạo nên những giá trị bền vững và đón đầu xu hướng phát triển công trình xanh nhằm bảo vệ hệ sinh thái và môi trường tự nhiên, Công ty CP Kiến trúc xây dựng cảnh quan Việt Nam đã tận dụng tối đa các nguồn nước như lưu trữ nước mưa, nguồn cấp nước sạch, nước hồ. Tái sử dụng các nguồn nước xám hay nước bể bơi để phục vụ tưới cây trên đảo; sử dụng công nghệ xử lý nước thải tân tiến để nguồn nước đầu ra luôn bảo đảm vệ sinh, thân thiện với môi trường.

Ngoài việc đầu tư quy mô lớn, đồng bộ về kiến trúc cảnh quan, Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Hòa Bình còn hội tụ đầy đủ những dịch vụ 5 sao cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp quốc tế, mang đến những trải nghiệm xa hoa khác biệt nhưng đề cao sự riêng tư cho giới siêu giàu.

Bến du thuyền tại Cullinan Hòa Bình Resort.
Bến du thuyền tại Cullinan Hòa Bình Resort.

Với mục tiêu theo đuổi ý niệm “Sense of Place” (Cảm xúc bản địa) và nâng tầm chất lượng phục vụ tiện ích, chủ đầu tư hợp tác với đơn vị quản lý dự án là Tập đoàn Banyan Tree Holdings Limited – thương hiệu khách sạn quốc tế trong quản lý, phát triển các dự án khách sạn, nghỉ dưỡng, spa hàng đầu châu Á, châu Mỹ, châu Phi và Trung Đông. Sự góp mặt của đơn vị này sẽ giúp dự án cân bằng những giá trị truyền thống địa phương, lưu giữ nét đẹp hoang sơ của thiên nhiên và hưởng thụ phong cách sống đẳng cấp thượng lưu.

“Dưới sự quản lý của tập đoàn danh tiếng và bàn tay thiết kế của các bậc thầy kiến trúc, việc tối ưu không gian thoáng trên nền tảng giữ trọn vẻ đẹp ban sơ của thiên nhiên cùng hệ sinh thái hơn 100 tiện ích sẽ giúp Cullinan Hòa Bình Resort thu hút giới thượng lưu”, chủ đầu tư nhấn mạnh

Tâm AnhVnexpress

Liên hệ: Cullinan Hòa Bình Resort
Hotline: 09426 13579
Website: cullinanhoabinh.vn
Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Du lịch Hoà Bình
Đơn vị phát triển kinh doanh: Công ty CP Bất Động Sản VME
Đại lý chính thức: Vland, Đất Việt 24h, Liên minh An Phát Land – Kim Group, Liên minh GVC – TGT Land
Đơn vị tư vấn phát triển dự án: CBRE

0 Shares

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *