KN Paradise Cam Ranh tiên phong ứng dụng nguồn năng lượng sạch

Phân kỳ Sun Park thuộc phân khu Para Sol, dự án KN Paradise Cam Ranh tạo điểm nhấn khác biệt nhờ ứng dụng nguồn năng lượng sạch, cùng tiện ích, cảnh quan độc đáo.

Hạ viện Berlin mới đây đã thông qua một đạo luật yêu cầu lắp đặt hệ thống quang điện trên tất cả các tòa nhà mới ở thủ đô nước Đức. Từ năm 2023, nước Đức sẽ phải có tối thiểu 30% diện tích mái được lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. Quyết định mang tính chiến lược của Berlin cho thấy, xu hướng sử dụng năng lượng tái tạo đang ngày càng phổ biến hơn trên thế giới. Ứng dụng năng lượng mặt trời dần sẽ tiến tới thay thế hoàn toàn nhiên liệu hóa thạch, nhằm giảm tối đa lượng khí thải carbon và các loại ô nhiễm khác, thúc đẩy sự phát triển bền vững của môi trường tự nhiên.

Đây cũng là một xu hướng mới trong lĩnh vực bất động sản. Tuy nhiên, nguồn vốn đầu tư cho điện mặt trời ở quy mô lớn thường khá cao, đòi hỏi tiềm lực tài chính dồi dào từ chủ đầu tư mới tạo ra được cuộc “cách mạng xanh” cho những ngôi nhà tương lai.

Cũng theo chiến lược bền vững thông qua hệ sinh thái, Công ty TNHH KN Cam Ranh hiện là một trong những đơn vị tiên phong đưa năng lượng mặt trời vào dự án quy mô lớn – KN Paradise Cam Ranh.

Phối cảnh dự án KN Paradise Cam Ranh. Ảnh: Công ty TNHH KN Cam Ranh
Phối cảnh dự án KN Paradise Cam Ranh. Ảnh: Công ty TNHH KN Cam Ranh

Theo đại diện chủ đầu tư – Công ty TNHH KN Cam Ranh, dự án có hệ thống chiếu sáng năng lượng mặt trời tại toàn bộ các trục đường giao thông lớn nhỏ, các tiện ích, công trình công cộng. Đồng thời, hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời được lắp đặt trên tất cả mái các toà nhà, các công trình, biệt thự, nhà phố…

Nằm giữa trung tâm quần thể nghỉ dưỡng KN Paradise, phân khu đô thị nghỉ dưỡng thấp tầng Para Sol được thừa hưởng nguồn năng lượng sạch dồi dào. Theo chủ đầu tư, 100% hệ thống điện chiếu sáng các tuyến đường nội khu, công viên, vỉa hè… đều sẽ sử dụng nguồn năng lượng điện mặt trời. Toàn bộ sản phẩm thấp tầng tại đây cũng được chuẩn bị sẵn các đầu chờ trên mái, chủ nhân có thể dễ dàng đấu nối trực tiếp để sử dụng nguồn điện xanh.

Để phát triển một quần thể nghỉ dưỡng có hệ sinh thái bền vững đúng nghĩa, bên cạnh năng lượng sạch, thì môi trường sống, cảnh quan cũng đóng vai trò quan trọng. Theo đó phân khu Para Sol đã được các nhà thiết kế nghiên cứu, kiến tạo nên từng căn nhà, hè phố ngập tràn hơi thở thiên nhiên. Chuỗi tiện ích, cảnh quan của Para Sol được lấy cảm hứng từ nét kiến trúc đặc trưng của các nước trong khu vực như: Singapore, Nhật Bản, Nepal, Hàn Quốc và của chính Việt Nam. Sự kết hợp độc đáo này đã đem đến một phân khu với diện mạo đa dạng, đặc sắc, mang dấu ấn bản địa Châu Á, đồng thời là sự hoà trộn giữa không khí phố thị náo nhiệt, phóng khoáng với không gian xanh thư thái, an lành

Phối cảnh phân kỳ Sun Park thuộc dự án KN Paradise Cam Ranh. Ảnh: Công ty TNHH KN Cam Ranh
Phối cảnh phân kỳ Sun Park thuộc dự án KN Paradise Cam Ranh. Ảnh: Công ty TNHH KN Cam Ranh

Đơn cử như phân kỳ Sun Park, được chủ đầu tư giới thiệu theo phong cách Singapore, Sun Park có tới 2,4ha cảnh quan, trong đó có: 1 đại công viên; 13 khu vườn sinh thái theo chủ đề như: vườn lan rừng, vườn chim thiên đường, vườn hoa quả nhiệt đới…; quảng trường nước Merlion Square; bể bơi và công viên nước mini cho trẻ em… Cùng với đó còn 16 sân chơi ở đầu các dãy phố, 3 lớp vỉa hè đa năng độc đáo. Tất cả tạo nên một không gian nghỉ dưỡng mang đậm màu sắc nhiệt đới, náo nhiệt cho các chủ nhân, du khách tương lai.

“Phối hợp với cảnh quan, hệ thống tiện ích các sản phẩm thấp tầng tại phân kỳ Sun Park cũng được thiết kế theo mô hình mini complex và unique villas, nối dài không gian xanh từ trong nhà ra ngoài phố”, đại diện Công ty TNHH KN Cam Ranh cho biết.

Sơn Quỳnh

Dự án được phát triển kinh doanh bởi BHS Group – Thương hiệu tiên phong sáng tạo & phát triển kinh doanh Bất động sản
Website: https://parasol.com.vn/
Địa chỉ: Tầng 2 – Thanh Xuân Complex, Số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

0 Shares

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *