Chính sách thụ hưởng cho chủ nhân biệt thự Sailing Club Residences Ha Long Bay

Chủ nhân biệt thự Sailing Club Residences Ha Long Bay có thể tham gia hợp tác cho thuê để nhận doanh thu chia sẻ, hoặc sử dụng làm nơi an cư và nghỉ dưỡng.

Tháng 8 vừa qua, nhà phát triển bất động sản BIM Land hợp tác cùng tập đoàn Sailing Club Leisure Group, công bố bộ sưu tập 105 biệt thự nghỉ dưỡng Sailing Club Residences Ha Long Bay nằm trong khu nghỉ dưỡng Sailing Club Signature Resort Ha Long Bay. Đây là lần hợp tác thứ hai giữa hai bên. Dự án không chỉ đưa một thương hiệu vận hành nổi tiếng lần đầu tiên có mặt tại miền Bắc, mà còn mang đến làn gió mới về ngôn ngữ thiết kế, các dịch vụ tiện ích khác và đặc biệt, mô hình vận hành vượt trội.

Theo chủ đầu tư, trong 5 năm đầu tiên, các biệt thự đều tham gia vào chương trình hợp tác cho thuê được quản lý và vận hành bởi Sailing Club Leisure Group với mức doanh thu chia sẻ 40% tính trên doanh thu cho thuê phòng. Bên cạnh đó, các chủ nhân sẽ có 20 đêm nghỉ mỗi năm bao gồm ăn sáng tại nhà hàng Sandals the Market.

Phối cảnh biệt thự nghỉ dưỡng Sailing Club Residences Ha Long Bay.
Phối cảnh biệt thự nghỉ dưỡng Sailing Club Residences Ha Long Bay.

Trong 3 năm đầu kể từ thời điểm đủ điều kiện, chủ sở hữu biệt thự Sailing Club Residences Ha Long Bay được tặng thêm 10 đêm nghỉ/năm. Quyền lợi đêm nghỉ này có thể quy đổi trong hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Tập đoàn BIM Group. Đây là một đặc quyền bởi BIM Group đang sở hữu một danh mục khách sạn và khu nghỉ dưỡng gắn với các thương hiệu cao cấp và siêu sang như Park Hyatt Phu Quoc, Regent Phu Quoc, InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort, Sailing Club Signature Resort Phu Quoc, Crowne Plaza Vientiane…

Đặc biệt, chủ nhân biệt thự loại B’, C và D của dự án được lựa chọn tiếp tục tham gia hoặc dừng sau 5 năm hoặc 10 năm kể từ khi hợp đồng hợp tác cho thuê có hiệu lực. Theo đơn vị phát triển, điều này tạo điều kiện tối đa để gia chủ thụ hưởng những giá trị của bất động sản mình sở hữu.

Bà Lê Mai Phương, Giám đốc đơn vị phân phối MGV miền Bắc cho hay, mốc thời gian 5 năm sau khi tham gia chương trình hợp tác cho thuê được tính toán phù hợp với nhu cầu sử dụng của chủ nhân. Bởi lẽ, với các khách hàng bận rộn, việc tham gia vào chương trình hợp tác cho thuê giúp họ có dòng tiền thụ động ổn định sinh lời. Trong khi đó, họ hoàn toàn có thể yên tâm vì căn biệt thự được chăm sóc chu đáo theo tiêu chuẩn của khu nghỉ dưỡng 5 sao.

Sau 5 hoặc 10 năm, các chủ nhân có thể dành trọn vẹn thời gian trong biệt thự của mình để nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng với gia đình. Lựa chọn dừng tham gia chương trình hợp tác cho thuê đồng nghĩa những trải nghiệm căn biệt thự mình sở hữu không chỉ là 20 hay 30 đêm nghỉ trong một năm mà là sống và tận hưởng mỗi ngày, trong khu nghỉ dưỡng với tiêu chuẩn chất lượng và tiện ích đẳng cấp quốc tế, gia nhập vào cộng đồng chủ nhân ưu tú.

Cộng đồng này sẽ có cả những gia chủ vốn vẫn đang sống và làm việc tại những đô thì ở miền Bắc như Hà Nội. Khi dừng tham gia chương trình hợp tác cho thuê, căn biệt thự hay căn hộ sẽ trở thành ngôi nhà thứ hai mà họ trở về mỗi dịp cuối tuần.

Không gian sống sang trọng tại mỗi biệt thự.
Không gian sống sang trọng tại mỗi biệt thự.

Bên cạnh đó, các chủ biệt thụ cũng sẽ hưởng lợi từ giá trị của bất động sản mặt tiền biển tăng theo năm tháng. Theo khảo sát từ đơn vị phân phối bất động sản TMH tại thị trường Hạ Long, giá bất động sản tại khu vực gần tuyến đường bao biển tăng gấp nhiều lần chỉ trong 2-3 năm. Ví dụ, khu vực phường Hùng Thắng, giá bất động sản mặt đường chính quốc lộ 18A giai đoạn 2020-2025 dự kiến tăng từ 200-300% so với giai đoạn 2015-2019, đoạn đường nhánh trên 3m giá sẽ tăng từ 180-250%.

Một nhà đầu tư cho biết: “Sailing Club Residences Ha Long Bay không chỉ mới mẻ trong những yếu tố như thiết kế, tiện ích, mô hình vận hành mà các ưu đãi cho khách trong chính sách giới thiệu dự án cũng rất hấp dẫn. Bên cạnh đó, pháp lý đất ở, vị trí mặt biển hiếm hoi khiến cho Sailing Club Residences Ha Long Bay thực sự là một lựa chọn đáng cân nhắc cho các nhà đầu tư”.

Phối cảnh dự án Sailing Club Residences Ha Long Bay
Phối cảnh dự án Sailing Club Residences Ha Long Bay

Sở hữu biệt thự Sailing Club Residences Ha Long Bay không chỉ là những lợi ích chia sẻ doanh thu với thương hiệu vận hành mà giá trị thực tế đó còn được hài hòa với những tiện ích được “may đo” dành riêng cho gia chủ. Tất cả kiến tạo nên giá trị bền lâu của một dự án xứng tầm đầu tư. Với slogan “Tận hưởng sự sang trọng mới”, dự án Sailing Club Residences Ha Long Bay mang đến làn gió mới về ngôn ngữ thiết kế, các dịch vụ tiện ích khác và đặc biệt, mô hình vận hành đẳng cấp.

Thảo MiênVnexpress

Xem thêm thông tin dự án tại đây.
Đơn vị phân phối độc quyền MGV
Hotline: 098 99999 01

0 Shares

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *