Biệt thự thương mại sở hữu hai mặt phố tại An Phú Shop-villa

Ngoài tuyến phố kinh doanh rộng 27 mét ở mặt trước, An Phú Shop-villa còn có tuyến đường dạo bộ rộng 8 mét ở mặt sau phục vụ cho sinh hoạt.

Biệt thự thương mại An Phú Shop-villa có diện tích 138-333m2, thiết kế 3 tầng và một tum trong đó tầng một dùng để kinh doanh, các tầng còn lại phục vụ cho sinh hoạt. Từ định hướng phát triển kép này, dự án có thiết kế lối đi riêng lên tầng 2, tầng 3 nhằm tách biệt không gian kinh doanh tại tầng một. Việc này giúp cư dân có thể vừa tận hưởng cuộc sống tiện nghi, riêng tư vừa gia tăng giá trị bằng hình thức cho thuê mặt bằng hoặc đầu tư kinh doanh.

Biệt thự thương mại An Phú Shop-villa.
Biệt thự thương mại An Phú Shop-villa.

Để gia tăng lợi thế thương mại, chủ đầu tư xây dựng tuyến phố An Phú rộng 27 mét ở mặt trước nhằm thuận tiện cho qua trình lưu thông cũng như kinh doanh. Doanh nghiệp cũng tiếp tục dành phần diện tích không nhỏ đằng sau mỗi biệt thự để xây dựng tuyến đường dạo bộ nhằm tạo ra môi trường mang nhiều giá trị sống cho cư dân.

Tuyến đường dạo bộ này rộng 8 mét nằm ở mặt sau biệt thự, song song với tuyến phố kinh doanh An Phú 27 mét. Con đường này có dải cây xanh được quy hoạch bài bàn ở giữa, hai bên lát đá sạch sẽ. Nơi đây trở thành không gian vui chơi, thư giãn, giải trí phù hợp, tiện lợi với nhiều lứa tuổi.

Tuyến phố dạo bộ rộng 8m ở mặt sau biệt thự An Phú Shop-villa.
Tuyến phố dạo bộ rộng 8m ở mặt sau biệt thự An Phú Shop-villa.

Chị Hà Châu, cư dân tại dự án cho biết gia đình chị kinh doanh quán café ở tầng 1. Những ngày không giãn cách xã hội, công việc của chị khá bận rộn. Tuy nhiên, với thiết kế cầu thang riêng, cửa sau biệt thự thuận tiện mở ra đường dạo bộ, con chị dễ dàng ra ngoài chơi đùa nên chị không chịu nhiều áp lực tìm không gian chơi cho bọn trẻ.

“Đây như khoảng sân sau của ngôi nhà nên an toàn. Tôi không lo lắng rủi ro về giao thông cho bọn trẻ. Chúng tha hồ chạy nhảy, vận động và tương tác với thiên nhiên chứ không phải ngồi trong phòng kín với các thiết bị điện tử”, chị Châu khẳng định.

Anh Huy Huynh – chủ nhân biệt thự An Phú Shop-villa cho rằng, nhờ tuyến đường dạo bộ, không gian riêng tư của cư dân được đảm bảo. Khoảng cách từ cửa sổ của nhà này sang cửa sổ của nhà kia rộng đến 14 mét, tránh nhiều phiền hà từ những ô cửa kính sát nhau thường thấy tại biệt thự phố. Với không gian này, mọi người có thể sinh hoạt thoải mái hơn trong nhiều hoạt động.

“Một gia đình muốn sử dụng bếp nướng ngoài trời, khói bụi từ hoạt động này ít ảnh hưởng đến gia đình đối diện. Thậm chí, trong một số dịp đặc biệt, khi có khách, gia đình có thể mượn không gian chung này để sinh hoạt mà tình làng nghĩa xóm vẫn bền chặt”, anh Huynh nhấn mạnh.

Đứng ở một góc nhìn khác, ông Huy Hào – cán bộ nghỉ hưu sống tại An Phú Shop-villa nhận định, vviệc đầu tư xây dựng tuyến đường dạo bộ sau biệt thự này là một hình thức hy sinh lợi nhuận của doanh nghiệp. “Với vị trí đắt giá của dự án, chủ đầu tư chắc chắn sẽ cân nhắc giữa lợi ích kinh doanh và xây dựng môi trường sống cho cư dân. Chọn đầu tư, kiến tạo đời sống cho cư dân có thể là lựa chọn thiệt thòi ở thời điểm hiện tại, nhưng đó lại thể hiện tầm nhìn, giá trị của doanh nghiệp trong tương lai”, ông Hào nói.

Tâm AnhVnexpress

0 Shares

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *