BIDGroup đưa tổ hợp bất động sản đa tiện ích tới Thái Bình

Eden Garden là dự án bất động sản cao cấp trọng điểm của BIDGroup tại Thái Bình.

Sau nhiều dự án thành công tại thị trường Hà Nội như: tòa nhà The Garden Hill, Bright City, Lâm Viên Complex… BIDGroup mở rộng hoạt động ra nhiều địa phương trên cả nước, trọng điểm là khu vực phía Bắc. “Đây là các địa phương giàu tiềm năng nhờ các chính sách thu hút các nhà đầu tư, có hạ tầng kết nối đồng bộ và nguồn lao động dồi dào”, chủ đầu tư này nói.

Tại tỉnh Thái Bình, BIDGroup rót vốn đầu tư khu tập thể cũ nằm tại khu “đất vàng” của thành phố thành một tổ hợp tiện ích đẳng cấp 5 sao mang tên Eden Garden. Tọa lạc tại vị trí tâm điểm giao thương sôi động, Eden Garden được chủ đầu tư kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của thành phố Thái Bình.

Phối cảnh dự án Eden Garden.
Phối cảnh dự án Eden Garden.

Eden Garden sở hữu chuỗi 40 tiện ích nội khu tiêu chuẩn resort. Nằm giữa hai cây cầu bắc ngang sông Trà Lý, dự án có tầm nhìn rộng khắp, mở ra không gian sống an lành, gần gũi thiên nhiên.

“Dự án mới sẽgóp phần tô điểm diện mạo thành phố Thái Bình, mang đến không gian sống như nghỉ dưỡng cho người dân đô thị, đồng thời là cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản”, đại diện doanh nghiệp cho hay.

Tại Eden Garden cư dân có thể tận hưởng tối đa cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi thể hiện qua không gian nghệ thuật, giải trí và hệ thống tiện ích thông minh (siêu thị, phòng tập GYM, khu Spa Sauna, bể bơi trong nhà, nhà trẻ, tuyến phố thương mại…).

Lý giải thêm về hướng đi mới, doanh nghiệp cho biết đón đầu xu thế nhà ở cao cấp tích hợp đa dạng tiện ích, những năm qua BIDGroup chuyển hướng và dần chinh phục thị trường bất động sản dành cho giới thượng lưu.

Phối cảnh dự án... của BIDGroup tại....
Phối cảnh dự án The Garden Hill của BIDGroup tại Hà Nội.

“Trên chặng đường15 năm hoạt động, BIDGroup đã hoàn thiện nhiều dự án quan trọng, nhằm hiện thực hóa giấc mơ mang đến những tổ ấm tiện nghi hiện đại cho người Việt”, đại diện chủ đầu tư nói.

Ngày 1/9, UBND tỉnh Thái Bình trao tặng danh hiệu “Nhà đầu tư phát triển đô thị hiện đại tại Thái Bình” cho BIDGroup nhằm biểu dương quyết tâm của doanh nghiệp trong việc chuẩn bị sẵn sàng mọi nguồn lực để triển khai xây dựng dự án theo tiến độ và đúng kế hoạch đã phê duyệt.

Thảo MiênVnexpress

Thông tin chi tiết về dự án truy cập:
Website: edengarden.vn
Hotline: 0812656699
Địa chỉ: Phường Lê Hồng Phong, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
Văn phòng bán hàng: 26 Trần Hưng Đạo, Phường Lê Hồng Phong, Thành phố Thái Bình
Email: edengarden@bidgroup.com.vn

0 Shares

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *