Bất động sản nghỉ dưỡng đón đầu sự phục hồi kinh tế, du lịch

Kiểm soát tốt dịch bệnh, phục hồi kinh tế, du lịch được kỳ vọng sẽ giúp bất động sản nghỉ dưỡng cất cánh.

Trong báo cáo Triển vọng Phát triển Châu Á (ADO) 2021 của Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB), ông Yasuyuki Sawada, chuyên gia kinh tế trưởng của ADB, nhận định, quá trình phục hồi sau Covid-19 của châu Á và Thái Bình Dương đang tiếp diễn, mặc dù con đường còn bấp bênh trong bối cảnh các đợt bùng phát mới. Theo ADB, thương mại, sản xuất và du lịch sẽ là chìa khóa của cuộc phục hồi kinh tế sau đại dịch.

Cùng với sự phục hồi của thế giới, Việt Nam cũng đang có nhiều tín hiệu khả quan. Trong báo cáo tháng 6, chuyên gia tại Công ty Chứng khóa Thành Công đánh giá, Covid-19 lần 4 đang diễn ra tại Việt Nam rất phức tạp nhưng kỳ vọng sẽ sớm kiểm soát từ quý IV/2021 khi Việt Nam nhận khoảng 100 triệu liều vaccine. Kinh tế sẽ chứng kiến sự tăng trưởng nhanh chóng.

Từ trước khi Covid-19 xảy ra, xu hướng chuyển dịch sản xuất vào Việt Nam đã hiện hữu. Các khu công nghiệp được mở rộng mạnh mẽ ra ngoài vùng tứ giác kinh tế sang Long An, Tây Ninh, Bình Thuận… Các gói hỗ trợ kinh tế tại các quốc gia là đối tác thương mại lớn giúp xuất khẩu tăng trưởng hai con số và thúc đẩy các hoạt động sản xuất công nghiệp trong nước.

Với dự báo về thời điểm miễn dịch và phục hồi kinh tế như vậy, các chuyên gia cho rằng, du lịch trên toàn cầu và nội địa có thể phục hồi vào năm 2023. Đó cũng là thời điểm mà hàng loạt dự án hạ tầng tại Bình Thuận hoàn thiện.

Đầu tháng 4 vừa qua, sân bay Phan Thiết bắt đầu thi công và dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2022, đồng bộ với sân bay quốc tế Long Thành, tuyến cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây – Phan Thiết, cảng biển nước sâu Thị Vải – Cái Mép và hệ thống các khu công nghiệp trải dài trên cả 4 vùng kinh tế trọng điểm.

Tứ giác kinh tế phía Nam được kỳ vọng trở thành trung tâm trung chuyển hàng hóa và hành khách của Đông Nam Á. Giới chuyên gia nhận định, những yếu tố này sẽ tác động mạnh đến thị trường bất động sản, đặc biệt là phân khúc nghỉ dưỡng.

Phối cảnh tổng thể dự án
Phối cảnh tổng thể dự án Thanh Long Bay.

The Song – Thanh Long Bay đón đầu cơ hội từ thị trường

Đón đầu hệ thống giao thông hoàn thiện và đà phục hồi của thị trường, Thanh Long Bay – tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng và thể thao biển ở Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) với quy mô hơn 90 ha cũng đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Trong đó, phân khu The Song thêm hấp dẫn khách hàng không chỉ ở giá trị đầu tư mà còn ở không gian sống.

The Song gồm gần 38 căn nhà phối hợp kiến trúc độc đáo của nhà phố và nhà vườn theo phong cách resort biển gồm sân vườn, hồ bơi, sân chơi. Điểm ấn tượng ở The Song chính là 1.400m2 hồ bơi và sân vườn nằm giữa các ngôi nhà. Mỗi căn đều có thiết kế mở với mặt trước và sau là những tấm kính lớn khiến cho không gian tràn ngập ánh sáng, chan hòa với thiên nhiên. Thiết kế nhà hợp lý giúp cho mỗi thành viên đều có không gian riêng để nghỉ ngơi, học hành, làm việc nhưng không gian chung cũng rộng rãi, thuận tiện cho các buổi sum họp.

Thiết kế sản phẩm tại dự án The Song.
Thiết kế sản phẩm tại phân khu The Song.

Bên cạnh đó, cư dân phân khu The Song cũng thừa hưởng tất cả tiện ích cao cấp của Thanh Long Bay như kid club, spa, bar, quảng trường biển, trung tâm thể thao biển, trung tâm ẩm thực đêm…, phù hợp với nhu cầu của nhiều độ tuổi.

Thiết kế như các phím đàn trên một chiếc piano khổng lồ, The Song vừa là nơi để ở lẫn kinh doanh thuận lợi khi đặt trong tổ hợp Thanh Long Bay sầm uất. Các sản phẩm có giá bán từ 6,8 tỷ đồng.

Tâm Anh

Chương trình ưu đến 28/8 dành riêng cho The Song: thanh toán chỉ 25% giá trị – tương đương với 1,8 tỷ cho đến khi nhận nhà (sau 20 tháng);

cam kết mua lại lợi nhuận 6% mỗi năm và nhận ưu đãi với tổng giá trị lên đến 1,5 tỷ đồng một căn.

Website: www.thesong.thanhlongbay.vn

0 Shares

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *