24h khám phá Tour Tiền Giang 1N: Mỹ Tho – Du Lịch Sinh Thái Cao Cấp chỉ 783.000 đồng/khách

Tiền Giang không chỉ nổi tiếng là một trong những vựa cây trái lớn nhất miền Tây mà còn được biết đến với nhiều cảnh đẹp cùng các loại đặc sản độc đáo. Chỉ với 783.000 đồng/khách, bạn sẽ được trải nghiệm tour Tiền Giang 1N: Mỹ Tho – du lịch sinh thái cao cấp.Xem thêm: Du lịch miền Tây

24h khám phá Tour Tiền Giang 1N: Mỹ Tho – Du Lịch Sinh Thái Cao Cấp chỉ 783.000 đồng/khách

Mỹ Tho là một thành phố năng động nằm bên bờ sông Tiền thơ mộng với nhiều điểm đến hấp dẫn trong tour Tiền Giang 1 ngày.

Cù lao Thới Sơn

Cù lao Thới Sơn hay còn được gọi là Cồn Thới Sơn (trong bộ tứ: Long – Lân – Quy – Phụng), nằm ở hạ lưu sông Tiền. Đây là địa điểm du lịch Tiền Giang thu hút hàng trăm nghìn lượt khách ghé thăm mỗi năm. Cù lao Thới Sơn là cồn đất lớn nổi giữa sông Tiền với diện tích hơn 50 ha, 6.000 hộ dân sinh sống, là vùng đất của các loại trái cây thơm ngon.

tour-tien-giang-1n-my-tho-du-lich-sinh-thai-cao-cap-chi-783000-dong-ivivu-6
Ảnh: @_nhisongnhi_

Du khách sẽ được trải nghiệm hình thức du lịch đặc trưng của miền sông nước, đó là đi xuống đò xuôi theo những con rạch ngoằn ngoèo giữa hai hàng dừa nước rậm rạp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đi tản bộ theo những con đường đá uốn lượn, băng qua những vườn cây trái sum suê, ngồi nghỉ trong những nhà vườn, uống trà mật ong và nghe đờn ca tài tử.

Chùa Vĩnh Tràng

Trong tour Tiền Giang 1 ngày, du khách sẽ được ghé thăm chùa Vĩnh Tràng, ngôi chùa lớn nhất tỉnh Tiền Giang. Ngôi chùa là di tích kiến trúc nghệ thuật cổ và độc đáo, được xây dựng đầu thế kỷ 19 với sự kết hợp giữa kiến trúc phương Đông và Tây hài hòa trong từng đường nét chạm khắc. Xung quanh chùa Vĩnh Tràng là những vườn cây cảnh, những hồ nước tỏa hương sen và những cây cổ thụ rợp bóng mát, tạo sự hòa quyện giữa khung cảnh thiên nhiên với không gian kiến trúc, khiến chùa thêm cổ kính, uy nghiêm.

Ảnh: @twopassportsonejourney

Tham quan nơi sản xuất kẹo dừa Bến Tre

Tour Tiền Giang 1 ngày lần này, bạn còn được tham quan nơi sản xuất kẹo dừa Bến Tre. Tại đây bạn sẽ được tận mắt nhìn thấy quy trình sản xuất bánh tráng dừa, đồng thời được thưởng thức nhiều đặc sản như: rượu rắn, nước cốt dừa, tráng bánh, kem dừa… Đừng quên mua quà cho bạn bè và người thân nhé.

tour-tien-giang-1n-my-tho-du-lich-sinh-thai-cao-cap-chi-783000-dong-ivivu-4

Cầu Rạch Miễu

Cầu Rạch Miễu nằm trên quốc lộ 60 bắc qua sông Tiền. Đây là chiếc cầu dây văng lớn thứ ba được xây dựng ở đồng bằng sông Cửu Long (cầu Mỹ Thuận do Úc thiết kế và thi công, cầu Cần Thơ do Nhật thiết kế và thi công) và Rạch Miễu là cây cầu đầu tiên do chính các kỹ sư Việt Nam thiết kế và thi công theo công nghệ mới. Cầu dài 8331 m kể cả đường nối hai đầu cầu. Hai đoạn đường nối hai đầu có tổng chiều dài 5.463m và 2 cầu chính có tổng chiều dài 2.868m bắc qua 2 nhánh sông Tiền Giang và cồn Thới Sơn.

Ảnh: Sưu tầm

Hướng dẫn cách đặt tour này:

– Khởi hành từ TP.Hồ Chí Minh chỉ 783.000 đồng/Khách

– Gọi  (08) 3933 8002 để được tư vấn

– Đặt online và xem lịch trình tour chi tiết TẠI ĐÂY

Theo iVIVU.com

0 Shares

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *